Thursday, 11 April 2013

[LOCATION SURVEY MANAGER : SKY EXITS FILMS PRODUCTION HOUSE BANGKOK THAILAND] อาชีพถ่ายหนัง เป็นอะไรที่สนุกสุดยอด และท้าทาย

 
 
 
การหา โลเคชั่น ในการถ่ายทำ

ต้องหาให้ได้แบบนี้ครับ ถึงจะสุดยอดการทำงาน
รับสมัครงาน : Apply Job:  
 
สกายเอ็กซิทส์ ฟิล์ม โปรดักชั่นเฮ้าส์
เป็นบริษัทถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ชั้นนำของเมืองไทย
ต้องการรับสมัคร เด็กรุ่นใหม่ไฟแรง เพื่อเข้ามาร่วมทีมงาน
ในหลายตำแหน่ง หลายอัตรา เพื่อรองรับการขยายงานของบริษัท
 
โดยมีตำแหน่งและมีคุณสมบัติดังนี้
 
โปรดิเซอร์ และ ผู้ช่วย โปรดิเซอร์ เรียนจบทางด้านภาพยนตร์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง เข้าใจใจศาสตร์และศิลปของภาพยนตร์ เป็นอย่างดี มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ทนแดดทนฝน แรงดี เสียงดัง ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีความรู้ความสามารถในเรื่องการติดต่อประสานงาน เป็นคนละเอียด บวกลบเลขไม่ผิด ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ รักการบริการ มนุษสัมพันธ์ดี มีศิลปะในการพูด ชอบพบคน รักความก้าวหน้า กระตือรือล้น มีไฟ เข้าใจการถ่ายทำภาพยนต์เป็นอย่างดี พูดจาดี บุคลิกดี มีมารยาท ชอบทำงานกับคนหมู่มาก แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ใช้คอมพิวเตอร์ได้ ทั้ง Microsoft words, Excel ไม่มีพันธะทางครอบครัว ไปต่างจังหวัดได้ ทำ Film Professional Call Sheet เป็น
02. Production Coordinator ประสานงานกองถ่าย มีความรู้ความสามารถในเรื่องการติดต่อประสานงาน เป็นคนละเอียด บวกลบเลขไม่ผิด ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ รักการบริการ มนุษสัมพันธ์ดี มีศิลปะในการพูด ชอบพบคน รักความก้าวหน้า กระตือรือล้น มีไฟ เข้าใจการถ่ายทำภาพยนต์เป็นอย่างดี พูดจาดี บุคลิกดี มีมารยาท ชอบทำงานกับคนหมู่มากมีความสามารถด้านประสานงาน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ทนแดดทนฝน แรงดี เสียงดัง ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ มนุษย์สัมพันธ์ดี ใช้คอมพิวเตอร์ได้ ทั้ง Microsoft words, Excel ไม่มีพันธะทางครอบครัว ไปต่างจังหวัดได้ ทำ Call Sheet เป็น
 
ผู้จัดการกองถ่าย ฝ่ายหาโลเคชั่น แผนกจัดหาสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ มีความสามารถในการใช้กล้องภาพนิ่ง ขับรถได้ มีใบขับขี่ มีทักษะในการพูด จริงใจ ตั้งใจ ต้องการเรียนรู้ รักความก้าวหน้า มีความกระตือรือร้น และรับผิดชอบงานได้ดี มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี ดูหนังเป็น เข้าใจในภาษาหนัง ติดต่อประสานงานเก่ง มีความรู้รอบตัว มีประสบการณ์และมีความรู้ใน GPS จะได้รับการพิจาณาเป็นพิเศษ
 
สนใจส่งรายละเอียด ของผลงานของท่าน ประวัติการศึกษา
ประวัติการทำงาน งานกิจกรรม สิ่งที่คุณสนใจ
โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ความสามารถพิเศษ
ทุกตำแหน่งโปรดระบุเงินเดือนที่ต้องการมาด้วย
และส่งประวัติส่วนตัวและประวัติการศึกษา [Super Resume]
ของท่านมาด้วย มากที่สุด เท่าที่ทางเราจะสามารถรู้จักตัวของคุณได้ อย่างรวดเร็วมาที่
โดยระบุ Subject เป็นตำแหน่งงานที่ท่านสนใจ
personal.skyexits@gmail.com รับสมัครทาง E Mail เท่านั้น
 
 
เป้าหมายสำคัญอย่างหนึ่งของเรา
 
คือการสร้างวัฒนธรรมของการทำงานเป็นทีม พร้อมสร้างบรรยากาศในการทำงานที่พนักงานทุกคนสนุกกับการพัฒนาตนเอง
ผ่านความ ท้าทายต่างๆ เราสรรหาเทคนิคในการฝึกอบรมทักษะทุกด้าน พร้อมสร้างโอกาสการก้าวหน้าสู่ตำแหน่งงานที่สูงขึ้นอย่างมั่นคง
ถ้าคุณกำลังมองหาตำแหน่งงานที่ไม่จำเจ ชอบความท้าทาย และชอบพบปะพูดคุย บริษัทเรากำลังเปิดรับบุคลลากรรุ่นใหม่
ที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์เพื่อรองรับการเปิดฐานลูกค้าใหม่ นับแต่บัดนี้
 
รายละเอียดและผลงานของทางบริษัทที่
 
 
รายละเอียดของใบประกาศรับสมัคร ตำแหน่งต่างๆที่
 
Tel 02-9336470-9
 
 
 


--
Posted By Sky Exits Films to LOCATION SURVEY MANAGER : SKY EXITS FILMS PRODUCTION HOUSE BANGKOK THAILAND on 1/14/2013 04:53:00 pm