Monday, 22 April 2013

18+ โปรดทำใจก่อนเปิดดู ฉีดให้ใหญ่ ค่านิยมผิด ๆ ที่ผู้ชายไม่น่าเลียนแบบ

 
คำถามเกี่ยวกับขนาดของเอกบุรุษ เป็นคำถามที่อยู่คู่กับมนุษยชาติมาเป็นหมื่นปีแล้วครับ
ผู้ชาย 99.99% ได้ครับ ที่ต้องเคยมีความกังวลเกี่ยวรูปพรรณสันฐาณของส่วนสำคัญ
ค่าเฉลี่ยคนเอเชีย ก็ 3-5 นิ้วครับ อาจมีมากหรือน้อยกว่านี้บ้างในบางคนแต่เป็นส่วนน้อย
parafinnoma คืออาการที่เกิดหลังจากที่คนไข้ เอาสารแผลกปลอมต่าง ๆ ฉีดเข้าไปในบริเวณอวัยวะเพศเพื่อจุดประสงค์ต้องการให้ใหญ่ขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่ที่ถาม ๆ ดูมักจะทำเพราะฟังเพื่อน ๆ เล่าต่อ ๆ กันมา บางคนไปฉีดมาใหม่ ๆ ก็เอามาอวดกันในวงเหล้า ไอ้คนที่มีน้อยกว่าก็เครียด เลยต้องสรรหาวิธีไปทำให้ใหญ่บ้าง

ผมอยู่รพ. ที่ต้องเจอคนไข้มาตรวจเรื่องนี้บ่อย ๆ
เจอกระทู้พวกนี้มากมาย

เรื่องขนาดนี้ สรรหากันมาเป็นพันปีแล้วครับ
ทั้งฉีด ทั้งผ่า ทั้งยา ทั้งนวด

ณ ปัจจุบันวิธีเดียวที่ยืนยันผลคือการผ่าตัดศัลยกรรมนะครับ
สถานที่ทำต้องเป็นโรงพยาบาลครับ
เดี๋ยวนี้ตามโรงพยาบาลเอกชนที่มีแผนกศัลยกรรมพลาสติกเค้ามีการผ่าตัดขยายแล้วครับ
ถ้าจำไม่ผิด รพ.ยันฮี 8 หมื่นครับ ทำโดยการฉีดไขมันเข้าไป ไม่อันตรายครับ แต่อยู่ได้ไม่นาน ไขมันก็จะถูกดูดซึมกลับไป ก็เหลือเท่าเดิมครับ เฉลี่ย 4-6 เดือน
ส่วนของรพ.ปิยะเวทนี่ 2 แสนครับ ทำโดยวิธีผ่าแล้วเอาเส้นใยทางการแพทย์ไปฝังรอบๆอวัยวะ แล้วกระตุ้นให้เซลล์ของร่างกายมาพอกเกาะครับ อันนี้ผลที่ได้ก็จะเป็นธรรมชาติ แต่แพง

ส่วนที่ฉีดกันปาว ๆ ตามหน้านสพ.นี่ไม่ดีซักอันครับ เน่าหมด เล่นเอาน้ำมันมะกอกหรือพวกซิลิโคนมาฉีด ซึ่งของพวกนี้เป็นของแปลกปลอม พอฉดไป ร่างกายก็จะพยายามกำจัดออก ก็จะเริ่มเน่าครับ และก็ต้องมาเอาออกทีรพ.ครับ

ตอนนี้คิวผ่าตัดเอาไอ้ที่ฉีดออกนี่คนไข้ของโรงพยาบาลที่ผมอยู่คิวยาวถึงปี 53 แล้วนะครับ หมอไม่ได้แกล้งนะ แต่เพราะหมอศัลยกรรมจู๋ในรพ. มี 2 คน ต้องดูโรคทางเดินปัสสาวะของประชากรทั้งจังหวัด และต้องดูแลคนไข้พวกนิ่วและมะเร็งอันอื่นที่สำคัญกว่า ทั้งเรื่องไต เรื่องต่อมลุกหมาก ฉะนั้นพวกนี้รอได้ไม่รีบครับ ปวดก็ para อักเสบก็กินยาแก้อักเสบบรรเทาไปครับ รอจนกว่าจะถึงคิวผ่าตัด โรคอื่นสำคัญกว่าครับเช่นพวกมะเร็งที่ทำให้ถึงตายได้ส่วนหลักการผ่าก็คือต้องเลาะเอาที่ฉีด ๆ เนี่ยออกให้หมด ก็คือลอกหนังออกทั้งลำแล้วเอาแกนไปฝังไว้ในถุงอัณทะครับเพื่อให้มันซ่อมแซมตัวเอง สรุปหลังผ่า ก็จะเหลือหัวไว้ยาว 1 นิ้ว ที่เหลืออยู่ในถุงไข่ครับ จากนั้นก็รอคิวผ่ารอบ 2 อีกซักครึ่งปีเพื่อเอาที่ฝังไว้ออกมาสู่ที่เดิม แล้วเอาหนังที่อื่นมาแปะแทนครับ
ทรมานนะ คิดเอา แถมหลังผ่าความรู้สึกหายหมด

ถามต่อว่ารู้ว่าเป็นแบบนี้ แล้วทำไมฮิต
ก็ต้องบอกว่าทีฮิตไปฉีดกัน เพราะเวลาคนไปฉีดเอามาโชว์ เอามาตอนยังดีอยู่ไงครับ แต่พอมันเน่าทุกคนปิดปากเงียบ ทำให้คนอื่นก็คิดว่าฉีดแล้วมีแต่ผลดี ก็เลยแห่ไปฉีดตามกันครับ แถมพวกนี้ที่ทำมักเป็นหมอเถื่อนครับ ประเภทแต่งตัวดี ๆ ถือกระเป๋าสีดำ แล้วไปประกาศว่า 500 ก็ใหญ่ได้ ให้ไปชวนกันมาทำเยอะ ๆ ยิ่งหลายคนยิ่งถูก อะไรพวกนี้อะครับ
อันนี้ผมขอเอาภาพคนไข้ที่มารักษามาแสดงให้เห็นก่อนนะครับ เพื่อเป็นวิทยาทานครับพวกนี้พอมันไม่ใช่ของที่ร่างกายเรามีอยู่ ก็เลยเกิดการต่อต้านขึ้น ทำให้เกิดการอักเสบอยู่ตลอด จนบวม แดงร้อน มีหนองออกมา เจ็บปวดมากมาย
ดังนั้นต้องเอาหนังตรงที่ฉีดนั่นออกครับพอเอาหนังที่เน่าออกไปแล้ว ก็จะเหลือตัวอวัยวะที่เป็นเนื้อล้วน ๆ ครับ จะเห็นว่าต้องเอาหนังที่เน่าออกไปหมดเลยจากนั้น จะปล่อยให้ตัวอวัยวะเพศไม่มีหนังคลุมไม่ได้ ดังนั้นก็ต้องพยายามหาหนังมาปิดให้ วิธีที่ทำกันเป็นมาตรฐานก็คือเอาหนังตรงถุงอัณทะมาคลุมไว้ครับหลังคลุม ก็จะเต็มไปด้วยรอยเย็บแบบนี้แหละครับหลังจากเอาตัวอวัยวะไปฝังไว้แล้ว ก็ให้ผู้ป่วยกลับบ้านครับ เพื่อรอให้ตัวอวัยวะเพศฟื้นตัวครับ ซึ่งระหว่างนี้ตัวอวัยวะที่ถูกฝังไว้ในถุงอัณทะก็จะเป็นดังรูปครับ
กลายเป็นเต่าอย่างน้อย 3-6 เดือนครับ รอมันซ่อมแซมตัวเองและฟืนตัวจากนั้นครบ 6 เดือน ก็ค่อยนัดผู้ป่วยมาผ่าเอาที่ฝังไว้นั่นออกมาครับ
ก็จะได้อวัยวะที่พอใช้งานได้ครับดังนั้นจะเห็นว่าไม่ง่ายเลยนะครับ
เลยอยากให้หลาย ๆ คนที่อาจเคยจะคิดไปฉีดรีบเปลี่ยนความคิดนะครับ
ส่วนคนที่ไปทำมาแล้วก็รีบไปรักษาครับ ไม่งั้นมีโอกาสที่จะเป็นมะเร็งตามมาสูงครับ
จงพอใจในสิ่งที่ตนมีครับปล.ภาพทุกภาพในบอรด์นี้ขออนุญาติจากคนไข้เพื่อนำมาเป็นวิทยาทานนะครับ กรุณาอย่านำไปทำซ้ำหรือเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาติครับ